fbpx

PHOENIX PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO “YOGA CƯỜI: CƯỜI KHÔNG CẦN LÝ DO” 

CÙNG CỘNG ĐỒNG YÊU THỂ DỤC THỂ THAO THANH HOÁ.

Để chào mừng ngày nụ cười phụ nữ thế giới ( 27/ 05) , Thương hiệu quốc tế Phoenix Fitness đã đồng hành cùng Clb Tâm Sen Thanh Hoá phát động phong trào “YOGA CƯỜI: CƯỜI KHÔNG CẦN LÝ DO”. Trong toàn thành phố Thanh Hoá vào mỗi buổi sáng tại Công viên Hội An và các không gian xanh công cộng.

 

Cộng đồng yêu Yoga cười tại Thanh Hóa
Cộng đồng yêu Yoga cười tại Thanh Hóa

1. BẠN ĐÃ BIẾT ĐẾN ” YOGA CƯỜI” ?

Yoga cười là một hình thức Yoga sử dụng tiếng cười tự kích hoạt. Dựa trên quan sát khoa học cơ thể không phân biệt giữa tiếng cười giả và thực sự. Ngoài ra, còn là sự kết hợp giữa Yoga thở nhẹ (Pranayama ), kéo dãn và mô phỏng tiếng cười vô điều kiện.

Những lợi ích tuyệt vời Yoga cười đem lại cho bạn: 

  • Giúp bạn tăng cường sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật: nếu bạn để ý sẽ thấy sau khi cười, những ảnh hưởng tích cực của nó sẽ còn đọng lại trong chúng ta. Và có lợi ích rất tích cực cho hệ tim mạch và giảm huyết áp. Ngoài ra, nó còn có tác dụng giúp toàn bộ khí trong cơ thể được luân chuyển một cách đều đặn làm tăng cường sức khỏe cho người tập.
  • Giảm căng thẳng, mệt mỏi: khi xã hội càng phát triển, đòi hỏi mọi người cần phải đưa ra những tiêu chuẩn cao trong công việc. Từ đó, dẫn tới rất nhiều trường hợp áp lực, căng thẳng dẫn tới stress. Vậy nên, khi tham gia lớp Yoga cười bạn chỉ cần vài phút cười một cách thoải mái. Các hoocmon hạnh phúc sẽ được sản sinh giúp tăng cường oxy cho cơ thể và não bộ. Làm giảm căng thẳng, mệt mỏi một cách hiệu quả nhất.
  • Xây dựng mối quan hệ xã hội tốt đẹp: nhờ vào việc thường xuyên luyện tập sẽ giúp bạn suy nghĩ tích cực hơn trong cuộc sống. Từ đó, việc xây dựng các mối quan hệ với đồng nghiệp và mọi người xung quanh cũng tốt đẹp hơn.

 

Hội viên tại lớp học Yoga cười- Phoenix Thanh Hóa
Hội viên tại lớp học Yoga cười- Phoenix Thanh Hóa

2. CỘNG ĐỒNG YÊU YOGA CƯỜI TẠI THANH HÓA

Nhận biết được tầm quan trọng cũng như mong muốn đem đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng tại Thanh Hóa. Phoenix Fitnees kết hợp cùng CLB Tâm Sen phát động phong trào “YOGA CƯỜI: CƯỜI KHÔNG CẦN LÝ DO”.  

Thời gian: Mỗi buổi sáng

Địa điểm: Công viên Hội An

Một buổi tập yoga cười bắt đầu với chuỗi động tác khởi động nhẹ nhàng: giãn cơ, niệm, vỗ tay và chuyển động cơ thể. Những hoạt động này giúp bạn phá vỡ sự kiềm chế và phát huy mọi cảm xúc vui vẻ.

Bài tập thở được sử dụng nhằm giúp phổi chuẩn bị… cười. Kế đến là chuỗi bài tập cười kết hợp hàng loạt kỹ thuật diễn xuất, mang đến những tiếng cười vui nhộn. “1 2, 1 2 3! Hô hô, ha ha ha!” Các bài tập cười được luyện xen kẽ với các bài tập thở.

Bài tập tại lớp học Yoga cười- Phoenix Thanh Hóa
Bài tập tại lớp học Yoga cười- Phoenix Thanh Hóa

Buổi tập có thể kết thúc với động tác “cười thiền định”. Đó là lúc người tập thực hiện những nụ cười sảng khoái. Họ có thể nằm hoặc ngồi tùy ý và để nụ cười tự nhiên lan tỏa khắp cơ thể. Đây cũng là phương pháp giúp tinh thần phấn chấn, khơi gợi những cảm xúc tích cực, thú vị hơn, sự vui sướng này có thể kéo dài trong vài ngày.

Vượt xa hình thức của một Trung tâm thể thao cao cấp, Phoenix sẽ là nơi luôn cung cấp kiến thức về sức khỏe, huấn luyện thể thao, chia sẻ cùng bạn niềm vui tập luyện mỗi ngày, để cùng hướng tới một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc và vững vàng hơn. Bởi hơn ai hết, Phoenix Fitness tin rằng:

” Sống ưu tú là tổng hòa của việc Luyện tập + Sức Khỏe + Niềm hạnh phúc.”

 

Thầy Ngọc- Lớp học Yoga cười
Thầy Ngọc- Lớp học Yoga cười

3. BẠN CẦN PHẢI LÀM GÌ ĐỂ THAM GIA CỘNG ĐỒNG YOGA CƯỜI?

Để tham gia Cộng đồng Yoga cười tại Thanh Hóa, bạn có 3 cách:

  • Cách 1: Liên hệ tới Hotline 0896501888
  • Cách 2: Ibox trực tiếp đến Fanpage: Phoenix Fitness & Yoga Thanh Hoá
  • Cách 3: Đăng kí ngay tại link dưới đây

Hãy cùng Phoenix Fitness Thanh Hóa lan tỏa những nụ cười hạnh phúc tới cộng đồng. Chúc bạn có những bài học bổ ích và sảng khoái chào ngày mới!!!!!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *