Sau thời gian háo hức chờ đợi, Trung tâm Phoenix Fitness & Yoga đã hoàn thiện và chính thức mở cửa chào đón hội viên tập luyện. Sự kiện khai trương Trung tâm Phoenix Fitness & Yoga đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ hàng trăm hội viên thân thiết của Phoenix.  

Vào buổi tối ngày 04/09/2019, cộng đồng yêu thích tập luyện tại Thành phố Thanh Hóa tưng bừng chào đón Trung tâm Phoenix Fitness & Yoga chính thức mở cửa tại Tầng 3 – Trung tâm thương mại Sông Đà – 25 Đại lộ Lê Lợi – P. Lam Sơn – Tp. Thanh Hóa. Trung tâm Phoenix đã dành trọn buổi tối khai trương để tổ chức hàng loạt hoạt động tập luyện bổ ích, biểu diễn sôi động lần đầu tiên xuất hiện tại Tp. Thanh Hóa.

Ngay từ đầu tối, Trung tâm Phoenix đã chuẩn bị mọi thứ để phục vụ khách mời và quý hội viên.

Bữa tiệc buffe tối dành cho khách mời và hội viên.

 

Các khách mời tham gia check-in sự kiện.

Mọi khách mời và hội viên đều nhận được quà khi tham dự sự kiện.

Buổi lễ vinh dự có sự góp mặt của Tổng Giám đốc Trung tâm – Bà Trịnh Thu Anh, Giám đốc điều hành Trung tâm – Ông Nguyễn Ngọc Thanh cùng đội ngũ Ban lãnh đạo cấp cao của Trung tâm Phoenix.

Bà Trịnh Thu Anh – Tổng Giám đốc Trung tâm Phoenix Fitness & Yoga

Cống hiến cho quý khách và quý hội viên là những màn biểu diễn thể thao kết hợp võ thuật, âm nhạc sôi động đến từ các HLV và quý hội viên của Trung tâm Phoenix.

Tiết mục Body Combat đến từ các HLV của Trung tâm Phoenix đầy mạnh mẽ và sôi động.

Tiết mục Zumba của HLV Hoàng và Hội viên đầy uyển chuyển và tràn đầy năng lượng.

Tiết mục Yoga đầy déo dai và mềm mại đến từ Master Bittu và hội viên.

Không chỉ có những tiết mục đặc sắc, Trung tâm Phoenix còn có trò chơi bốc thăm trúng thưởng với các giải thưởng như 10 chỉ vàng, các voucher 2.000.000 đồng tiền mặt với giải thưởng lên đến 100.000.000 đồng.

Màn bốc thăm ngẫu nhiên đến từ Hội viên Keagan Allison

Ông Lê Quang Tùng (đứng ngoài cùng bên phải) – Trưởng phòng kinh doanh Trung tâm Phoenix trao giải voucher tiền mặt cho các Hội viên may mắn trúng giải.

Ông Nguyễn Ngọc Thanh – Giám đốc điều hành Trung tâm Phoenix trao giải vàng cho các Hội viên may mắn trúng giải.

10 chỉ vàng và các giải voucher 2.000.000 tiền mặt được Bà Trịnh Thu Anh – Tổng Giám đốc Trung và Ông Nguyễn Ngọc Thanh – Giám đốc điều hành Trung tâm Phoenix trao cho các Hội viên may mắn trúng giải.

Với sứ mệnh trở thành nguồn cung cấp kiến thức và đào tạo tin cậy nhằm hướng tới sự kết hợp hài hoà giữa tập luyện thể thao, sức khoẻ, hạnh phúc và yếu tố cộng đồng, và nhờ đó mọi thành viên có thể vững vàng và kiên định hơn trước những thử thách trong cuộc sống. Trong thời gian tới,  Phoenix Fitness & Yoga hứa hẹn sẽ là địa điểm tập luyện thể thao tuyệt vời dành cho cộng đồng Thành phố Thanh Hóa nói riêng và cộng đồng đam mê tập luyện nói chung.

Cán bộ cấp cao và nhân sự của Trung tâm Phoenix Fitness & Yoga cam kết sẽ luôn luôn đồng hành và mang đến cho Hội viên sức khỏe, vui vẻ và sự thoải mái nhất.

Một số hình ảnh về không gian tập luyện của Trung tâm Phoenix Fitness & Yoga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *