fbpx

Đây cũng là dịp Phoenix Fitness & Yoga gửi đến hội viên lời cảm ơn chân thành nhất, mong muốn tiếp thêm tinh thần thể dục, thể thao cho mọi người ở nhiều lứa tuổi.

Công tác chuẩn bị để cho chương trình Sinh nhật hội viên tháng 9.

Ngày 30/09, sự kiện Mừng sinh nhật hội viên có sinh nhật vào tháng 9 của Phoenix Fitness & Yoga đã diễn ra tại trung tâm Phoenix Fitness & Yoga tại Tầng 3 – Tòa nhà Sông Đà – 25 Đại lộ Lê Lợi – P. Lam Sơn – Tp. Thanh Hóa.

Các khách mời và quý hội viên có sinh nhật vào tháng 9 vui vẻ , hào hứng tham dự tiệc

Nhân dịp sinh nhật hội viên vào tháng 9/2019, Ông Lê Quang Tùng – Trưởng phòng kinh doanh của Trung tâm đã gửi lời cảm ơn đến tất cả hội viên đồng hành cùng Phoenix Fitness và Yoga, đồng thời, ghi nhận nỗ lực tập luyện của các hội viên trong suốt thời gian qua.

Ông Lê Quang Tùng – Trưởng phòng kinh doanh Trung tâm Phoenix FItness & Yoga đại diện Trung tâm chúc mừng hội viên và cảm ơn mọi người đã tham dự.

Buổi tiệc diễn ra trong không khí vui tươi hào hứng, tất cả hội viên và khách mời đến tham dự cùng tham gia trả lời những câu hỏi của MC để có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ trung tâm.

Các hội viên vui vẻ, hào hứng tham gia trò chơi.

Sau tiết mục trò chơi là tiết mục thổi nến. cắt bánh sinh nhật cùng trao quà tặng sinh nhật cho các hội viên có sinh nhật vào tháng 9 và những người tham gia trò chơi.

Các nhân viên chuẩn bị để làm lễ thắp nến bánh sinh nhật.

Nhân viên của Trung tâm Phoenix và các hội viên có sinh nhật chuẩn bị thổi nến bánh sinh nhật

Các phần quà sinh nhật được trao đến tay các hội viên có sinh nhật vào tháng 9.

Phoenix Fitness & Yoga là  CLB thể thao 5 sao tiêu chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất và máy móc được nhập khẩu. Tại Phoenix, hội viên được khuyến khích tận hưởng lối sống khoẻ mạnh – hạnh phúc hơn, thông qua chất lượng dịch vụ và các chương trình tập luyện bản quyền quốc tế. Sứ mệnh của Phoenix là mang đến nhận thức đúng đắn trong việc rèn luyện thể chất, để có được sức khoẻ và tinh thần vững vàng, vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống.

PHOENIX FITNESS & YOGA

Hotline : 0896501888

Địa chỉ : Tầng 3 TTTM Sông Đà – 25 đại lộ Lê Lợi – P. Lam Sơn – TP. Thanh Hóa

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *