Ngày 12/05/19 Phoenix đã đón tiếp hàng trăm lượt tham quan và tham gia giải đua xe thăng bằng dành cho các bạn nhỏ từ 2-6 tuổi tại Tp. Thanh Hoá. 
Trong sự kiện, Mr. John Crital – giám đốc kỹ thuật của hệ thống Phoenix Fitness & Yoga đã phát động phong trào đua xe thăng bằng cho trẻ và hứa sẽ đồng hành cùng tất cả các hoạt động thể thao trong thành phố Thanh Hoá.

Phượt cùng con 4- Chặng đua tại Phoenix- Thanh hóa

Phượt cùng con 4- Chặng đua tại Phoenix- Thanh hóa

Bạn đã biết đến sự kiện “PHƯỢT CÙNG CON” ?

Trong bối cảnh xã hội phát triển, các bạn nhỏ đã mất dần đi các không gian chơi bên ngoài . Các bố mẹ quá bận rộn mà quên đi dành thời gian để trò chuyện trong gia đình. Với mục đích: “Đưa trẻ ra ngoài chơi” nhóm “Phượt cùng con” đã thành lập vào tháng 10/2018. Lấy hoạt động đua xe thăng bằng làm hoạt động hạt nhân nhằm mang đến sân chơi cho các con và cũng là một cuộc đua để cả gia đình đồng hành với nhau.

Nhóm “Phượt cùng con” hiện tại đã có hơn 700 lượt tham gia nhóm và đã diễn ra 4 chặng đua lớn dành cho trẻ em từ 2-6 tuổi tại Thanh Hóa. 100% các bạn nhỏ sau khi tham gia đều nhận được quà và huy chương sự kiện, bởi “Phượt cùng con” quan niệm rằng mỗi cua rơ nhí đều là một nhà vô địch khi hoàn thành chặng đua của mình.

Tại sao PHOENIX FITNESS & YOGA luôn đồng hành với “PHƯỢT CÙNG CON” ?

Phoenix Fitness & Yoga là một đơn vị thể thao tập trung vào thay đổi hình thể và vóc dàng người Việt, chúng tôi xác định tầm quan trọng trong việc đầu tư luyện tập từ sớm cho cả gia đình.
Phoenix Fitness & Yoga mong mang đến một môi trường luyện tập thể thao chuyên nghiệp và tiếp sức cho cộng đồng đam mê thể thao tại Thanh Hoá. Với cơ sở vật chất tiêu chuẩn 5 sao, giáo trình luyện tập nhập khẩu với các bộ môn đa dạng như: gym, kick fit, zumba, breakdance, yoga,…cùng các HLV hàng đầu. Chúng tôi tin tưởng có thể mang đến những lớp học thể thao bổ ích cho trẻ nhỏ và cả gia đình của bạn trong thời gian dài cũng như cam kết đồng hành cùng các hoạt động thể thao trên cả nước.

Nhận thấy “Phượt cùng con” là một sân chơi ngoài trời bổ ích. Đặc biệt với hoạt động đua xe thăng bằng làm hạt nhân của nhóm đem đến những trải nghiệm mới lạ cho trẻ em tại Thanh Hóa. Vì vậy, PHOENIX FITNESS đã luôn đồng hành cùng chương trình từ những tập đầu. Dù gặp nhiều khó khăn ban đầu trong công tác chuẩn bị và thực hiện nhưng sự tham gia, ủng hộ nhiệt tình của các bạn nhỏ, bậc phụ huynh đã tạo động lực lớn để chương trình được tổ chức liên tục.

PHOENIX FITNESS & YOGA sẽ luôn đồng hành cùng “Phượt cùng con” hứa hẹn sẽ đem đến nhiều trải nghiệm mới lạ và thú vị liên tục, định kỳ cho các bạn nhỏ tại Thanh Hóa.

Ban tổ chức và các đối tác tham gia tại chương trình ” Phượt cùng con “

LỜI CẢM ƠN !!!!!

Để chương trình diễn ra thành công, một phần công sức chính là đối tác. Phoenix Fitness & Yoga và nhóm phượt xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các đối tác: Trung tâm Anh Ngữ UNIKE, rạp chiếu phim Beta Cineplex, sữa chua uống lên men Yakult Nhật Bản, đơn vị đào tạo trẻ Grain Kids, sinh trắc vân tay Uhappy,… tất cả đã tạo nên một ngày hội thể thao và sức khoẻ ý nghĩa.

Hẹn gặp lại tất cả trong những sự kiện thể thao sắp tới tại Thanh Hoá.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của sự kiện ” Phượt cùng con ” 

Công tác đăng ký nhộn nhịp trước ngày diễn ra

 

Cuộc đua bắt đầu

 

Các chướng ngại vật không làm khó được các tay đua của chúng ta

 

Trao huy chương cho những tây đua chiến thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *