fbpx

Vào 13h ngày 30 tháng 6 năm 2019 , tại trung tâm thể thao cao cấp Phoenix Fitness & Yoga đã tổ chức cuộc thi tìm kiếm gương mặt thương hiệu The Face Phoenix Fitness 2019 thành công tốt đẹp. Và chúng ta cùng tìm hiểu xem họ là ai nhé.

Các thí sinh tài năng đều tranh tài với các tiết mục đặc sắc đã được chọn lọc kĩ lưỡng với những màn trình diễn đặc sác . Trong đó có 6 thí sinh nổi bật nhất là 

1 . Thí sinh Trí Quang 

Chàng beatbox tài năng, với nhiệt huyết của tuổi trẻ cậu đã góp phần tạo nên tên tuổi beatbox Thanh Hoá vươn xa trong suốt những năm qua.

Thí sinh Trí Quang với tiết mục Beatbox mở đầu đã tạo nên một không khí sôi động, vui vẻ và nhận được rất nhiều lời khen từ Ban giám khảo và mọi người có mặt ở trung tâm.

2 .  Thí sinh Bùi Hương Giang 

Bé tuổi nhất nhưng với đam mê đã đưa cô gái nhỏ của chúng ta đến với vòng chung kết The Face Phoenix 2019 vô cùng kịch tính.

Thí sinh Bùi Hương Giang với tiết mục Nhảy Dance cover – Kill This Love sôi động, vui tươi đầy màu sắc

3 . Thí sinh Vinh Anh

Anh chàng biên đạo múa tài năng với nhiều tài lẻ bao gồm: Hát, sáng tác nhạc và phối khí.

Thí sinh Vinh Anh vui nhộn, hào hứng trong điệu nhảy – You re On Dance the Face do chính anh biên đạo ra đã được các khán giả đón tiếp và được đánh giá rất cao bởi các thành viên trong ban giám khảo

4 . Thí sinh Hà Phương

Cô ca sĩ trẻ với đam mê dance cháy bỏng, Fitness mang đến cho cô năng lượng để cháy hết mình trên sân khấu.

Thí sinh Hà Phương thể hiện ca khúc Destiny sôi động nhưng cũng không kém phần tình cảm cùng với vũ đạo đẹp mắt đã giúp cô nhận được nhiều tràng vỗ tay từ khán giả

5 . Thí sinh Tiến Dũng 

 Chàng ca sĩ đam Kickboxing với quyết tâm dành chiến thắng cực lớn để tìm kiếm cơ hội luyện tập cực hấp dẫn tại Phoenix Fitness Thanh Hoá.

Thí sinh Tiến Dũng trình bày ca khúc Rời bỏ đầy sâu lắng và tình cảm.

6 . Thí sinh Quỳnh Chi

Cô bạn đa tài với gout thời trang cực ổn và khả năng múa đương đại, cảm thu âm nhạc chất lượng.

Thí sinh Quỳnh Chi với tiết mục múa đương đại trên nền bài hát Nhật ký của mẹ khiến cho mọi người chìm sâu vào giai điệu và tiết tấu của điệu múa.

Các thí sinh đã khiến ban giám khảo phải vất vả suy nghĩ và đưa ra quyết định vì mỗi thí sinh đều là một tài năng lớn, họ rất trẻ trung, năng động và tràn dầy năng lượng

Ban giám khảo chấm điểm cho các thí sinh

Và sau 1 thời gian suy nghĩ, Ban giám khảo đã có quyết định và phẩn thưởng đã được trao cho gương mặt thương hiệu. Và chúng ta đón xem họ là ai nhé :

Giải Queen of The Face Phoenix đã thuộc về thí sinh Quỳnh Chi với phần thưởng 1 năm tập luyện và 1.000.000 đồng tiền mặt

Giải King of The Face Phoenix đã thuộc về thí sinh Trí Quang với phần thưởng 1 năm tập luyện và 1.000.000 đồng tiền mặt

Giải phong cách thuộc về thí sinh Vinh Anh với phần thưởng 6 tháng tập luyện và 500.000 tiền mặt

Với vai trò là nơi phát động tổ chức và độc quyền tài trợ cuộc thi , Phoenix Fitness & Yoga đã góp phần tạo nên sự thành công của giải đấu, tạo sân chơi bổ ích từ đó cổ vũ, động viên, tạo không khí phấn khởi cho các bạn trẻ có nhiều tài năng tham gia, góp phần làm phong phú thêm đời sống cho các bạn trẻ trong tỉnh, qua đó tiếp tục đóng góp ngày càng nhiều hơn nữa cho phong trào văn nghệ trong tỉnh Thanh Hóa.

Dưới đây là hình ảnh 1 số tiết mục được các bạn trẻ khác góp vui cho cuộc thi The Face Phoenix Fitness 2019

MC trẻ trung, duyên dáng và xinh đẹp đã thể hiện bài hát Ashes với giọng hát trong trẻo và đầy nội lực

Các tiết mục đến từ nhóm nhảy Youngster HipHop góp phần làm cho bầu không khí trở nên sôi động

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *