admin

Aerobic là bộ môn thể dục nhịp điệu hay còn gọi là thể dục thẩm mỹ và có tác dụng chính đó là đốt cháy năng lượng calo trên cơ thể giúp người tập cảm thấy khỏe khoắn và giúp giảm cân hiệu quả.

admin

Kids Yoga là một loại hình Yoga cơ bản nhưng dành cho trẻ em, trong loại hình này vẫn sử dụng các động tác, tư thế Yoga của người lớn nhưng là một phiên bản dễ thực hiện và đơn giản hơn.

admin

Nhảy Zumba là một môn khiêu vũ thể hình dựa trên nền nhạc Latin sôi động vui tươi kết hợp với những động tác đơn giản nhanh nhẹn, quyến rũ

admin

Yoga Balance tập trung vào các bài tập, tư thế, động tác giữ cân bằng cơ thể. Có thể nói, đây là loại hình Yoga tương đối khó tập, phù hợp với những người đã quen với Yoga cơ bản

admin

Asana có nghĩa là ‘tư thế’. Pranayama (Prana + Ayama) nghĩa là ‘sự mở rộng’ của những ‘năng lượng thiết yếu’. Lớp học Asana & Pranayama là sự kết hợp giữa các tư thế của cơ thể với bài tập thở

admin

Hip Opening một chuỗi các bài tập yoga giúp mở hông, tăng độ đàn hồi cho phần cơ hông kết hợp với các chuyển động và hít thở nhịp nhàng, giúp học viên căng vùng cơ xương chậu và hông.

admin

Yoga theo nguồn gốc chữ Phạn có nghĩa là “kết hợp”, là một phương pháp rèn luyện bắt nguồn từ Ấn Độ, kết hợp giữa Cơ thể, Tinh thần và Tâm hồn. Qua đó con người có thể tăng cường sức khỏe, phòng bệnh, đồng thời giữ tinh thần thoải mái, kiểm soát cảm xúc tốt hơn và cải thiện cuộc sống theo hướng tích cực.

admin

Lớp học là những điệu nhảy la tinh vui nhộn được kết hợp cùng những dụng cụ tập đầy màu sắc ngộ nghĩnh sẽ giúp trẻ có những giây phút vận động, nhảy nhót vô cùng thoải mái và bổ ích.

admin

Khi các hội viên nhí tham gia lớp BootCamp tại Phoenix, sẽ được học những bài tập và những trò chơi vận động cá nhân và đồng đội giúp trẻ em vận động, tăng độ bèn và độ linh hoạt.